Tin Công Ty

Thư gửi khách hàng

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Thép Á Châu kính gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, hợp tác cùng hướng đến thành công.
Công ty Cổ phần Thép Á Châu thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008. Trải qua quá trình nỗ lực, xây dựng và trưởng thành, chúng tôi luôn trăn trở, suy nghĩ và hành động làm thế nào để Công ty Cổ phần Thép Á Châu mang lại những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng. Công ty Cổ phần Thép Á Châu tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thép hình U, I, V các loại trên dây chuyền công nghệ khép kín, với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đúng ngành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới. Công ty Cổ phần Thép Á Châu đã và đang tạo được uy tín với nhiều khách hàng trên thị trường.
Hiện nay Công ty chúng tôi đang phân phối sản phẩm thép hình tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước Đông Nam Á như Campuchia, Malaysia, Indonesia, Laos…cũng như cung cấp nguồn phôi đúc liên tục cho các nhà máy sản xuất thép trong nước như thép Tây Đô, Nhà Bè Việt,…

Suốt 14 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Với phương châm “Đổi mới nhanh – Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng”, Công ty chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm với giá cả phù hợp nhất cho Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm “Thành công của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Sự hài lòng của Quý khách hàng là thước đo chất lượng sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi”, Công ty Cổ phần Thép Á Châu hân hạnh được mang các sản phẩm của mình đóng góp vào sự thành công của Qúy khách hàng cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

Kính chúc Quý khách hàng ngày càng thành công và thịnh vượng!

Trân trọng!

PKD Tel: 0901 103 178        Call (Zalo):   0901 103 178

Bình luận
Phôi thép
Thép hình I
Thép hình U
Thép hình V